Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Du Học Singapore Ngành Công Nghệ Thông Tin

Du học ngành công nghệ thông tin IT tại Singapore đang là 1 ngành rất hot hiện nay. Bài viết sẽ chia sẻ về điều kiện du học ngành IT ở Singapore cũng như 1 số trường tư uy tín trong lĩnh vực này nhé.

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin – Ngành IT là xu hướng 2017 – 2018. Nhưng điều kiện để du học ngành công nghệ thông tin không chỉ là tiền bạc, tiếng anh mà còn là đam mê và khả năng tự mày mò của người đi học. Vì đây là ngành học đặc thù, không một giáo trình nào có thể kịp update. Nên muốn theo nó, ng học bắt buộc phải thực sự đam mê và thích mò mẫm, tự mày mò nghiên cứu, nhanh chóng nắm bắt cơ hội mới mong tìm được việc làm ngành công nghệ thông tin ở Singapore.

Điều kiện du học ngành công nghệ thông tin ở Singapore:

– Điều kiện về Học phí: > 20.000 sgd / 16 tháng
– Điều kiện về Tiếng anh: ielts 6.0 hoặc 5.5 đều được.
– Điều kiện về bản thân Người đi học: tự mày mò, hiểu các thuật ngữ về ngành học, cụ thể là sự khác nhau giữa : Information Technology – Computer Security – Computer Science…. hoặc ít nhất cũng phân biệt được các vị trí trong ngành: business analyst rồi database programmer hay là developer…

Du học ngành công nghệ thông tin ở Singapore trường nào?

Thực ra ở Sing thì chất lượng trường tư thục là như nhau, đều là dạng trường liên kết (nơi để bạn ngồi học, còn học chương trình của UK/ÚC).

Để ngồi học ở Singapore tiết kiệm tiền hơn Úc/Anh/Mỹ thì em có thể học chương trình của Jamescook (đây là trường công lập úc, khác với trường liên kết, trường nào có chữ Uni thì là trường đại học nhé); MDIS ; PSB.

Để so sánh, thì JCU cũng ok nhất vì có đoạn này: “This course is accredited by the Australian Computer Society (ACS). Graduates are eligible to apply to join the ACS. As an IT student, you will be entitled to memberships with two professional bodies: The Institute of Electrical and Electronics Engineers (IEEE) and the Singapore Computer Society (SCS).” Trường này thì học phí cao: 50,154 sgd / 2 năm

Sau đó là PSB có hai khoá: Computer Science của Coventry Uni  (38.777$ / 24 tháng)
; Và Information Technology (with a major in Enterprise Information Technology and Software Development & Applications) của Newcastle Uni (Úc) – học phí 22,084.80 / 16 tháng. Tuỳ vào nhu cầu của bạn mà chọn nhé, đừng nhắm mắt đọc mấy từ tiếng anh mà đâm đầu theo khoá học mà mình ko hiểu. Để rồi học ko theo nổi.

Cái khoá IT của PSB tập trung vào mảng Công nghệ thông tin và phát triển phần mềm & Ứng dụng trong Doanh nghiệp.
Trường này mạnh về kỹ sư và công nghệ, học phí ở mức trung bình khá chứ không rẻ.
http://www.psb-academy.edu.sg/universities/australia/the-university-of-newcastle-australia/

Điều kiện học PSB: hoàn thành khoá cao đẳng

Cao đẳng PSB ngành công nghệ thông tin: 10.486.00$ / 12 tháng. Điều kiện học: bằng tốt nghiệp thpt 6.0 + IELTS 5.5
http://www.psb-academy.edu.sg/universities/singapore/psb-academy/diploma-in-infocomm-technology/

Sau đó có thể nghiên cứu thêm khoả của MDIS: $24,610 / 16 tháng

Khoá Computer and Network Technology, bằng của Northumbria Uni (Uk) – 35th in The Guardian University Guide 2015, UK

http://www.mdis.edu.sg/academic-programmes/school-of-technology-e-learning/bachelor-of-science-honours-computer-and-network-technology

Thông tin về cơ hội nghề nghiệp công nghệ thông tin Singapore

– Cơ hội nghề nghiệp giúp mình xác định các vị trí sau này mình làm việc, còn lại mình phải tự xác định theo vị trí nào từ đó tập trung và phát triển các kỹ năng theo vị trí đó.

– Vị trí sau khi học xong có thể làm việc:
Chuyên viên phân tích lập trình
Chuyên viên phân tích kinh doanh
phát triển Các ứng dụng cơ sở dữ liệu
Quản trị viên IT
Quản lý hệ thống thông tin
Quản Lý Dự Án

Cơ hội việc làm ngành IT ở Singapore: danh sách công việc và mức lương cùng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc.
http://www.stjobs.sg/singapore-jobs

Nên đọc thêm bài viết du học Singapore 2017 để nắm được toàn bộ các vấn đề quan trọng trong kế hoạch du học.

Cũng giống như các bạn, những người tìm đến được website này, Ngân cũng đã từng phải lên mạng để tìm kiếm thông tin cho dự định du học của mình. Tuy nhiên khi đi tìm thông tin ở trên mạng, lại không thể tìm được một địa chỉ uy tín có các thông tin chính xác, khách quan. Biết được và thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên, Ngân đã nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ các thông tin về du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada... để cung cấp cho các bạn, tất cả trên website này với những thông tin chính xác, chắc chắn từ website, luật pháp của Chính Phủ nước bạn muốn đến...

Các cộng sự tại Giáo dục RTS và Ngân sẽ nỗ lực đem lại thông tin minh bạch và xây dựng một lộ trình du học tốt nhất cho các bạn học sinh.

Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM
Tìm hiểu thêm về Công ty của Ngân

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân